Home Giới thiệu Giới thiệu chung về Bất động sản Kim Phát

Giới thiệu chung về Bất động sản Kim Phát

495
0
SHARE

Công ty cổ phần Địa ốc Kim Phát

Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản. Tất cả các hoạt động của công ty Địa ốc Kim Phát đều dựa trên nền tảng tri thức, sáng tạo và nhiệt huyết của cả tập thể Công ty Kim Phát.

Mục tiêu hoạt động của Bất động sản Kim Phát

Với mục tiêu hướng về khách hàng, công ty Địa ốc Kim Phát luôn phấn đấu hoàn thiện để đem đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất đối với từng sản phẩm và dịch vụ mà bất động sản Kim Phát cung cấp.

Kể từ khi thành lập từ năm 2013, Công ty Kim Phát đã phát triển nhiều dự án bất động sản với quy mô thiết kế hoàn thiện, tiềm năng sinh lợi cao . Đồng thời Công ty Bất động sản Kim Phát cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho cư dân toàn đô thị, điển hình như: Khu đô thị thương mại – dịch vụ – sinh thái LITTLE Saigon, Khu trung tâm – hành chính – dịch vụ Western City,…

img_6911

Toàn thể Ban Lãnh Đạo, cán bộ, công nhân viên của Công ty Kim Phát quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo với tất cả kinh nghiệm và nhiệt huyết trong trong công việc, để đem đến cho tất cả khách hàng của Công ty Bất động sản Kim Phát sự hài lòng nhất. Và đưa Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát phát triển lên một tầm cao mới, khẳng định vị thế của mình trên singum kích dục nữ của thị trường Bất động sản, trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam về cả quy mô lẫn chất lượng dịch vụ.

SHARE