Home Tin tức thị trường 3 khu vực có giá đất tăng đột biến trong năm 2017...

3 khu vực có giá đất tăng đột biến trong năm 2017 tại TP HCM

178
0
SHARE

Theo một số thông tin huyện Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn được xét quy hoạch lên quận vì vậy những khu vực này hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản.

Ngoài trừ khu Trung Sơn thì các xã vùng ven huyện Bình Chánh đang có xu hướng tăng giá trong 12 tháng tới. Điển hình có thể thấy 2 xã Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B đang có những chuyển biến giá bất động sản. Đây là hai khu vực có giá đất thấp nhất nhưng trong thời gian này đang chờ đợi sự chuyển động về giá đất theo chiều hướng tốt tại đây.

Nhờ sự nâng cấp hạ tầng giao thông quanh khu vực này mà mang lại tiềm năng cho bất động sản. Hệ thống Quốc lộ 1A và Tỉnh lộ 10 nối liền với khu công nghiệp Đức Hoà, Long An; đường Võ Văn Kiệt nối từ Quốc lộ 1A qua sông Sài Gòn đến quận 2 và đi Đồng Nai; đường Nguyễn Văn Linh nối từ quốc lộ 1A đến quận 7. Ngoài ra Quốc lộ 50 nối huyện Bình Chánh với các huyện Cần Đước, Cần Giuộc của tỉnh Long An.

tin tuc 1 (16.3) h2 kimphatland.net.vn

<< Xem thêm thông tin tại KimPhatLand>>

Huyện Nhà Bè được đánh giá là huyện có nhiều tiềm năng nhất. Nhiều nhà đầu tư đã đón đầu trước và nắm giữ số lượng đất khá lớn từ sớm. Huyện Nhà Bè có siêu dự án khu đô thị cảng Hiệp Phước và hạ tầng kết nối đồng bộ đi liên tỉnh, liên vùng là những yếu tố giúp đẩy mạnh bất động sản. Nhà Bè còn là vị trí cửa ngõ của Nam Sài Gòn; giáp với các tỉnh Long An, Đồng Nai; có các tuyến đường chính như Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát nối vào trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, huyện Nhà Bè còn được thừa hưởng những tiện ích cơ sở hạ tầng cao cấp của khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Huyện Hóc Môn cũng là một trong những vùng có tương lai sẽ tăng trưởng tốt về bất động sản. Các khu vực tiềm năng của huyện như: đất dọc tuyến đường Phan Văn Hớn (xã Xuân Thới Thượng) và đường Nguyễn Văn Bứa.

Tuyến Metro số 2 nối Bến Thành – Tham Lương cũng ảnh hưởng khá tốt tới huyện Hóc Môn. Hơn nữa, việc nâng cấp và mở rộng hệ thống giao thông, khu vực bến xe An Sương cũng tạo nên trào lưu đầu tư bất động sản mới.

Năm 2017, thị trường bất động sản có thể lan tỏa rộng ra các khu vực mới, ít được chú ý hơn như các huyện vùng ven đang được xem xét quy hoạch lên quận. Tuy vậy các nhà đầu tư cần nghiên cứu khảo sát kỹ qua nhiều kênh khi muốn đầu tư vào nhà đất tại 3 huyện này.

SHARE