Home Tin tức thị trường KHỞI CÔNG XÂY DỰNG 6 DỰ ÁN LỚN NHẤT CỦA CHÂU Á

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG 6 DỰ ÁN LỚN NHẤT CỦA CHÂU Á

227
0
SHARE

Tại Châu Á hiện nay sẽ có 6 dự án xây dựng có giá trị lớn nhất thế giới. Các thị trường xây dựng trong khu vực dự kiến sẽ tăng trưởng 5-7% trong năm nay.

Sân bay quốc tế Tianfu ở Thành Đô (Trung Quốc)

Trong vòng 3 năm tới Trung Quốc sẽ tăng số sân bay dân dụng trong nước lên đến con số 260. Và Sân bay quốc tế Tianfu ở Thành Đô là một trong số đó với giá trị ước tính khoảng 11 tỷ USD. Sân bay có sức chứa 90 triệu hành khách và 2 triệu tấn hàng mỗi năm tính đến năm 2045.

hinh 1.1

<< Xem thêm tại Bất động sản Kim Phát  >>

Sân bay quốc tế Bắc Kinh Daxing (Trung Quốc)

Sân bay quốc tế Bắc Kinh Daxing sẽ được sử dụng thay thế cho sân bay Bắc Kinh Nanyuan, dự kiến sẽ mở cửa năm 2019. Sân bây có giá trị xây dựng là 13 tỷ USD, dự kiến sẽ đón tiếp 80 triệu hành khách mỗi năm.

hinh 1.2

<< Xem thêm tại Bất động sản Kim Phát  >>

Thành phố kinh tế Jeddah (Saudi Arabia)

Dự án trước đây có tên gọi là Kingdom City tại Jeddah, Saudi Arabia, có giá trị 20 tỷ USD gồm các tòa nhà, khác sạn và tháp văn phòng trong đó có tòa tháp Jeddah. Tháp Jeddah được coi là công trình cao nhất thế giới sau khi hoàn thành.

hinh 1.3

<< Xem thêm tại Bất động sản Kim Phát  >>

Sân bay Dubai Al Maktoum (UAE)

Dubai xây dựng dự án sân bay cao cấp có giá trị đầu tư là 33 tỷ USD – Sân bay quốc tế Al Maktoum dự kiến sẽ trở thành sân bay lớn nhất thế giới với sức chứa 220 triệu hành khách và 16 triệu tấn hàng hóa mỗi năm.

hinh 1.4

<< Xem thêm tại Bất động sản Kim Phát  >>

Hành lang công nghiệp Delhi Mumbai (Ấn Độ)

Dự án được xây dựng trên một dải lục địa giữa các thành phố lớn nhất của Ấn Độ. Với giá trị 90 tỷ USD, hành lang sẽ bao gồm 24 khu công nghiệp, 7 bang và 8 thành phố thông minh.

hinh 1.5

<< Xem thêm tại Bất động sản Kim Phát  >>

Một vành đai, một con đường (Trung Quốc)

Lấy cảm hứng từ Con đường tơ lụa thời Trung cổ, Trung Quốc đang xúc tiến việc xây dựng dự án “Một vành đai, một con đường”. Cơ sở hạ tầng vận tải trải dài qua khu vực giáp ranh giữa châu Á và châu Âu, Trung Á, châu Đại Dương, Bắc Phi và Đông Nam Á.

hinh 1.6

<< Xem thêm tại Bất động sản Kim Phát  >>

SHARE