Home Tin tức thị trường Phong thủy trong kinh doanh bất động sản

Phong thủy trong kinh doanh bất động sản

150
0
SHARE

Phong thủy đóng vai trò rất lớn trong việc kinh doanh bất động sản, đây là yếu tố có tác dụng lớn trong việc thuyết phục các khách hàng. Khách hàng khi quan tâm và có ý định mua một dự án bất động sản, họ sẽ để ý đến vấn đề phong thủy nhà ở và cách bố trí nội thất bên trong ngôi nhà đó như  thế nào để có thể mang lại phong thủy phù hợp cho cuộc sống và công việc của họ.

Hãy cùng Địa Ốc Kim Phát tìm hiểu và học hỏi về cách áp dụng phong thủy trong kinh doanh bất động sản để trở thành nhà kinh doanh bất động sản thành công.

  1. Phương hướng

Điều đầu tiên khi khách hàng xem xét tới ngôi nhà là vị trí và phương hướng của môi nhà đó. Vì vậy, bạn sẽ cần phải xác định các phương hướng của ngôi nhà để có thể chọn cho khách hàng một căn nhà phù hợp. Một lời khuyên nhỏ là bạn cũng nên tìm hiểu về tuổi của khách hàng để biết khách hàng phù hợp với hướng nào. Ngoài ra, bạn cũng phải chú ý tới những ảnh hưởng đến từ bên trong và bên ngoài của căn nhà. Đặc biệt là những cấu trúc bên trong căn nhà khó có thể thay đổi. chuyển dời và xử lý. Điều này sẽ có thể khiến khách hàng phân vân và suy nghĩ về việc mua căn nhà khi họ muốn cá nhân hóa và thay đổi theo ý muốn và sở thích của họ. Do đó, không chỉ những người đi mua nhà, mà cả những người kinh doanh bất động sản cũng cần phải chú ý về việc mua bán hay cho thuê văn phòng cũng có thể bị ảnh hưởng vì những cấu trúc của tòa nhà.

Hình 6d

  1. Biểu tượng của Hỏa

Phong thủy trong bất động sản thường mang thuộc tính hoặc biểu tượng của Hỏa. Vì Hỏa sẽ sinh Thổ và Thổ chính là tượng trưng cho sự phát triển của bất động sản. Do vậy, trong phòng của người kinh doanh bất động sản nên được bày trí bằng một số cách như sau:

Một là không gian trong phòng luôn được thắp sáng đầy đủ, đặc biệt là ở trong phòng tiếp khách và vùng không gian xung quanh cổng ra vào. Ánh sáng đầy đủ sẽ làm tăng thêm Hỏa khí và cũng giúp xua tan những không khí u ám, ảm đạm của vùng không gian này.

Hai là trang trí nội thất có sử dụng màu đỏ, có thể là cửa ra vào hoặc sơn tường màu đỏ, nếu không có thể sử dụng một bức tranh treo tường với màu sắc chủ đạo là màu đỏ. Như vậy sẽ giúp tăng Hỏa khí.

Ba là sử dụng các vật trang trí phối hợp với các biểu tượng mặt trời như vòng thái cực, vòng bát quái…

Cuối cùng là nên dùng các đồ vật có hình dáng tam giác trong phòng làm việc hoặc bàn tiếp khách. Tam giác tượng trưng cho sự hưng vượng của hành Hỏa.

Đó là những gì Địa ốc Kim Phát muốn chia sẻ cùng với các bạn. Ngoài những thuyết bán hàng, hi vọng những ai đang kinh doanh bất động sản còn có thể áp dụng thuật phong thủy để có  thể thu hút được khách hàng và có thêm nhiều dự án thành công hơn nữa.

 

SHARE